Đặt tiệc tại nhà thôi nôi, sinh nhật, tiệc khai trương, họp mặt, đám hỏi TPHCM

TDENTER– Cho thuê nhà bạt đám cưới với các mẫu nhà bạt VIP dùng cho lễ ăn hỏi, lễ cưới tại nhà riêng. Nhà bạt tiệc cưới được thiết kế với những mẫu mã chất liệu đặc biệt chỉ có tại HOÀNG TDENTER.

NHÀ BẠT BẠT ĐÁM CƯỚI, PHÔNG RẠP ĐÁM CƯỚI TPHCM

Những dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới trước đây chủ yếu dùng những rạp che dạng mái vòm cong, những rạp che này thì không có tính thẩm mỹ. Đối với những khách hàng yêu cầu tính thẩm mỹ cao thì những nhà bạt này không thể đáp ứng được nhu cầu của họ. Nắm bắt được nhu cầu đó cưới hỏi trọn gói Hoàng Gia luôn cho ra những sản phẩm nhà bạt đám cưới cao cấp với độ thẩm mỹ cao nhất. Hiện nay ngoài việc cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới , cho thuê khung rạp đám cưới chúng tôi còn nhật bán và gia công theo yêu cầu của các đơn vị cưới hỏi, sự kiện để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0933475507

MẪU KHUNG RẠP ĐÁM CƯỚI CHO THUÊ HOT TRONG NĂM 2017

TDENTER là địa chỉ chuyên cho thuê nhà rạp đám cưới đẹp cho các sự kiện đám hỏi, đám cưới được tổ chức tại nhà riêng. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều mẫu nhà bạt đám cưới đẹp cho thuê.Hãy cùng tìm hiểu thông tin và mẫu mã ở dưới đây.

Tại sao nên đặt tiệc thôi nôi tphcm với TDENTER

Như các bạn đã biết ngày trước chúng ta hay sử dụng những vật liệu để làm rạp đám cưới bằng tre,mành nhưng rạp đám cưới làm bằng vật liệu này lại không đem lại tính thẩm mỹ với những người dùng khó tính. Chính vì thế mà các khung rạp đám cưới được ra đời mang ưu việt về tính thẩm mỹ.

Khi thuê khung rạp đám cưới tại TDENTER các bạn cũng sẽ được mượn thêm đèn trang trí mang phong cách châu âu được nhiều đám cưới lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi đến tận nơi để khảo sát khu vực lắp ráp nhà bạt và tư vấn khách hàng lựa chọn mẫu khung rạp đám cưới hợp lý với khu vực và số lượng quan khách.

Chi phí làm khung rạp đám cưới cũng ngang với chi phí thuê khung rạp đám cưới mà lại đỡ tốn được nhân lực làm rạp thủ công.

lh: dương 0938756186

QUÝ KHÁCH VÀO PHẦN BÁO GIÁ XEM CHI TIẾT

 

TAGS :

cho thue ban ghe tphcm cho thue ban nhac tphcm dat tiec tai nha tphcm lam tiec tai nha tphcm nhan lam tiec tphcm nhan nau an tai nha tphcm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: